CÁCH SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG , SƠN ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG KHÔNG NGẢ MÀU 0902240304

NỘI THẤT ANH NGHĨA – 0902240304

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn sửa đồ gỗ cũ mới cho gia đình văn phòng tại địa bàn Hà Nội và TPHCM và các tỉnh lân cận chuyên nghiệp nhanh nhất.

Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng ở mức cao nhất nhằm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn sửa đóng mới thi công lắp đặt đồ gỗ đồ nội thất nói chung.

Trong ngành sơn đồ gỗ để đảm bảo an toàn cho người thợ và người sử dụng lẫn môi trường, chúng tôi luôn tìm tòi áp dụng những cải tiến kỹ thuật và vật liệu mới ít độc hại và thi công nhanh nhưng chất lượng luôn cao hơn quy trình sơn đồ gỗ cũ. Do đó luôn đảm bảo chất lượng sơn ở mức cao nhất và thời gian thi công sơn ngắn nhất và ít độc hại do thành phần đúng môi pha sơn và các hóa chất chuyên dụng là ít nhất. Với những yêu cầu đó, chúng tôi luôn tuân theo một nguyên tắc đó là: 

SÁNG TẠO – UY TÍNCHẤT LƯỢNG 

CÁCH SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG , SƠN ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG KHÔNG NGẢ MÀU – NỘI THẤT ANH NGHĨA / 0902240304

Sơn cửa gỗ màu trắng

⚡️ Trong nghề sơn thì sơn trắng là loại sơn khá khó thi công do màu trắng là màu dễ phát hiện lỗi hay khuyết tật sơn nhất, dễ nhận thấy sự thay đổi trên mặt màng sơn nhất . Do đó thi công sơn trắng cũng cần tỷ mỷ nhất, làm đúng và chuẩn nhất để cho ra bề mặt sơn bền chắc bóng đẹp nhất.

⚡️ Sơn trắng có nhiều loại, áp dụng cho từng đối tượng vật liệu sơn đè lên như sơn trắng đồ gỗ, sơn trắng đồ nhựa, sơn trắng đồ sứ bê tông hay đồ da. Ở bài viết này, chúng ta chỉ nói đến sơn trắng trên đồ gỗ cũ và mới sao cho bền đẹp và ít bị ngả màu và bong tróc nhất.

CÁCH SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG , SƠN ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG KHÔNG NGẢ MÀU – NỘI THẤT ANH NGHĨA / 0902240304

Sơn tủ bếp màu trắng dùng sơn men

⚡️ Sơn trắng đồ gỗ có thể áp dụng cho gần như mỗi đồ đạc trong gia đình như sơn cửa gỗ màu trắng, sơn tủ bếp màu trắng, sơn giường tủ màu trắng. Thậm chí sơn sàn gỗ màu trắng đặc chủng chống trầy xước nhất.

⚡️ Sơn trắng có loại chịu ánh nắng trực tiếp ( sơn trắng ngoại thất ) và sơn trắng nội thất ít chịu ánh nắng dùng trong nhà. Hai loại sơn này quy trình như nhau chỉ khác ở vật liệu sơn. Sơn cửa màu trắng bị ngả màu trong quá trình sơn hay bị ngả màu do thời gian sử dụng là do nhiều nguyên nhân.

Các nguyên nhân khiến sơn bong tróc :

🔎 Thứ nhất: Ngay trong lúc sơn bị ngả màu, khi sơn đồ gỗ màu trắng sơn đè lên lớp sơn màu cũ mà làm lớp lót không kỹ dẫn đến bị phai màu ngược ra ngoài do dung môi làm tan lớp sơn cũ.

🔎 Thứ hai: Sơn đồ gỗ màu trắng bị ngả màu, hạt tinh màu sơn trắng chất lượng kém khi bị bắn phá bởi tia UV có trong ánh sáng bị vỡ bị chuyển màu dẫn đến hiện tượng ngả sang màu vàng ố.

🔎 Thứ ba: Do dùng nhầm sơn trắng đồ gỗ nội thất cho ngoại thất dẫn đến bị ngả màu do ánh nắng như nguyên nhân thứ 2.

🔎 Thứ tư là do màng sơn trắng bị bong tróc, bong rộp do thời tiết. Khi nền nhiệt độ thay đổi và độ ẩm thay đổi dẫn đến gỗ bị co dãn mà màng sơn bám kém và độ đàn hồi ít sẽ bị vỡ nứt chân chim, sau đó bị co lại tách lớp so với nền gỗ và bị bong rộp.

Sơn cửa gỗ bền đẹp

 

❎ Để tránh được bốn lỗi cơ bản trên khi sơn cần lựa chọn dòng sơn phù hợp khi sơn cửa gỗ màu trắng hay sơn bàn ghế giường tủ màu trắng và sơn đồ gỗ màu trắng nói chung cho bền đẹp và tiết kiệm nhất.

 Hiện nay trên thị trường chúng tôi hay dùng sơn của HOA VIỆT là dòng sơn MEN chất lượng rất tốt, sau đó là dòng sơn O7 oseven, propan hàng nhập Indo cho chất lượng cao bề mặt bóng đẹp sâu màu.

CÁCH SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG , SƠN ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG KHÔNG NGẢ MÀU – NỘI THẤT ANH NGHĨA / 0902240304

Sơn cửa gỗ màu trắng

CÁCH SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG , SƠN ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG KHÔNG NGẢ MÀU – NỘI THẤT ANH NGHĨA / 0902240304

Sơn cửa màu trắng

Khi nhà bạn có nhu cầu sơn cửa gỗ màu trắng hay sơn cầu thang , sơn bàn ghế giường tủ màu trắng bền đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại sơn phù hợp và chất lượng nhất.

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI:

NỘI THẤT ANH NGHĨA 0902240304

Địa chỉ: 200 ĐÊ LA THÀNH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TẠI TPHCM : NGỌC ANH 975.595.8950

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *