Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước hiệu quả nhất hiện nay

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh

Đồ gỗ bị trầy xước – là một trong những dấu hiệu đồ gỗ bị hư hỏng rộng rãi nhất. Nguyên nhân gây ra vấn đề có thể do một vật nhọn hoặc một vật nặng kéo lê bên trên bề mặt đồ gỗ. Đây là dòng tổn thương bề mặt có thể được sửa chữa một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm tổn hại đến nội thất của bạn.

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh chóng hiệu quả

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh chóng hiệu quả

Xem thêm: Nhận sửa tủ bếp

1. Một số nguyên nhân làm đồ gỗ bị trầy xước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đồ gỗ bị trầy xước dù chủ quan hay khách quan nó cũng làm mất tính thẩm mỹ của đồ nội thất gỗ của bạn. Bây giờ Nội thất Anh Nghĩa sẽ điểm qua một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng này.

  • Do bạn vô tình dùng vật nhọn bằng kim loại tác động lên bề mặt
  • Dép guốc của các chị em đi lên cũng gây trầy xước
  • Do các loại động vật như chó, mèo… cào cắn
  • Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác các bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước

2.1 Làm sạch bề mặt đồ gỗ.

Trước khi sửa đồ gỗ bị trầy xước. Các bạn cần làm sạch bề mặt bằng dung dịch nước rửa chén hoặc xà phòng và nước để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ.

2.2 Vết trầy xước nhỏ – mờ.

Với vết trầy xước nhỏ, mờ. Bạn có thể làm biến mất chúng một cách đơn giản với bã cà phê, một số dung dịch đánh bóng đồ gỗ. Cho dung dịch đánh bóng đồ gỗ vào một miếng giẻ sạch, giống như đánh bóng đồ gỗ thông thường. các bạn chỉ cần xoa dung dịch 1 lần duy nhất là đủ để làm biến mất các vết trầy xước nhỏ.

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước

Các bạn cũng có thể sử dụng một vài thanh sáp gần trùng với phần màu của đồ gỗ. Hoặc phối hợp hai hay nhiều thanh lại với nhau để nhận được màu sắc ưng ý. Chà thanh sáp trên bề mặt đồ gỗ đến khi các vết trầy xước đầy sáp. Sử dụng vải sạch để lau qua.

2.3 Vết trầy xước lớn – hoặc đồ gỗ bị tách.

Đối với những vết lớn. các bạn có thể áp dụng keo dán gỗ và mùn cưa. Trộn đều mùn cưa và keo dán gỗ, sau đó bôi chúng vào vết trầy xước hoặc vết tách. Đợi cho chúng khô, sau đó dùng giấy giáp đánh nhẵn bề mặt.

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh gọn

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh gọn

Để loại bỏ hoàn toàn vết trầy xước lớn hoặc vết tách và trả lại vẻ đẹp cho chúng. bạn nên áp dụng một lớp sơn lên trên ( có thể cùng màu cũ hoặc màu mới nếu bạn thích ). Điều này giúp cho đồ gỗ của bạn đẹp hơn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

3. Địa chỉ sửa đồ gỗ bị trầy xước tốt nhất

Khi đồ gỗ của bạn bị trầy xước hoặc hư hỏng cách tốt nhất bạn hãy gọi ngày cho nội thất Anh Nghĩa để có thể khắc phục những sự cố về đồ gỗ một cách nhanh chóng và kịp thời. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

3.1 Một số“bệnh” về đồ gỗ nội thất Anh Nghĩa chuyên sửa

Sau đây là một số bệnh của đồ gỗ mà nội thất Anh Nghĩa chuyên sửa chữa khắc phục:

  • Địa chỉ Chuyên Sửa tủ bếp
  • Sửa sàn gỗ công nghiệp
  • Đơn vị Chuyên sửa giường tủ nhanh
  • Sơn PU giá rẻ
  • Dịch vụ đánh veni đồ gỗ
  • Tháo lắp đồ gỗ
Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh

Cách sửa đồ gỗ bị trầy xước nhanh

Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ: thợ sơn cửa gỗ, sơn giường gỗ… các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thợ mộc Anh Nghĩa để nhận thông tin chính xác nhất.

 3.2 Một số quận huyện tại Hà Nội có dịch vụ sửa chữa đồ gỗ.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết làm gì để sửa đồ gỗ tại nhà bị trầy xước rồi chứ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của chúng tôi các bạn có thể truy cập: http://chuyensuadogotainha.com/ hoặc địa chỉ bên dưới bài viết. Rất hân hạnh được phục vụ !

NỘI THẤT ANH NGHĨA

Hotline: 0902240304

Địa chỉ: 200 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *