DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

CHUYÊN SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HCM

CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

 

 NỘI THẤT ANH NGHĨA

0902240304

                               

 

ĐỒ GỖ CHO MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

 

CHUYÊN SƠN SỬA ĐỒ GỖ CŨ HỎNG TẠI NHÀ HÀ NỘI.  SỬA CHỮA NỘI THẤT ĐẸP, THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI NỘI THẤT THEO KHUÔN NHÀ CÓ SẴN CHUYÊN NGHIỆP BẢO HÀNH DÀI HẠN.

 

 

DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM SĐT: 0902240304

       Dịch vụ sơn sửa đồ gỗ chuyên nghiệp                      
                                    
Dịch vụ của chúng tôi phục vụ rộng khắp trên địa bàn thành phố HÀ NỘI, TP. HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gỗ chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, với NỘI THẤT ANH NGHĨA. Khách hàng luôn luôn là THƯỢNG ĐẾ  và được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 

DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI SƠN SỬA ĐỒ GỖ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

 

THIẾT KẾ ĐÓNG MỚI NỘI THẤT THEO YÊU CẦU: Với dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng về chất liệu và thiết kế đẹp mắt và tiện dụng, phụ kiện nội thất của các nhãn hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như: BLUM, HAFLEL, HAND… Đến hàng VIỆT NAM như  VIỆT TIỆP, HUY HOÀNG, TO LI… Đến hàng ĐÀI LOAN ABC… Hàng TRUNG QUỐC hay hàng nhập từ MỸ, THÁI LAN. Nội thất gia đình như bàn ghế, giường tủ, tủ bếp, cầu thang, cửa đi cửa sổ, ván sàn. Chúng tôi đều có sản xuất với chất lượng tốt nhất bảo hành 12 tháng.

 

SỬA CHỮA NỘI THẤT, SỬA CHỮA ĐỒ GỖ CŨ HỎNG, TÂN TRANG ĐỒ GỖ CÁC LOẠI PHỤC VỤ TẬN NHÀ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT. Khi nhà bạn có đồ gỗ bị hỏng hay xuống cấp, nước sơn phai bạc bong chóc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sau khi được nâng cấp và vận hành tốt sẽ mời nghiệm thu sản phẩm và bàn giao.

 

Vật liệu của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo về chất lượng không lẫn gỗ rác. KHÔNG PHA TẠP. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CỦA GỖ.

 

Chúng tôi luôn có sẵn các loại gỗ tự nhiên như LIM, TRÒ, DỔI, SẤU, XOAN ĐÀO, TẦN BÌ… gỗ công nghiệp như gỗ dán, MDF, HDF, MFC, VIỆT NAM hay ĐÀI LOAN, MFC ĐỨC. Các loại gỗ cốt lõi xanh chống nước hàng của AN CƯỜNG, MALAYXIA. Các loại vật liệu mới tấm PVC FOAM, xi măng gỗ (Prima & Cemboard) hàng VIỆT NAM hay THÁI LAN không cháy, không mối mọt chịu nước và độ bền tới 50 năm. Bề mặt có các vật liệu phủ như pu (O7, g8, dulux…), sơn công nghiệp, sơn dầu, sơn men. Hay laminate, tấm acrylic, tấm phủ melamin rất đa dạng và phong phú.

 

Để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn luôn làm việc theo đúng quy trình quản lý chất lượng. KHÔNG LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG. BÁN HÀNG ĐÚNG NIÊM YẾT.

 

Hiện nay có nhiều đơn vị và các cá nhân nhái theo dịch vụ sơn sửa đồ gỗ của chúng tôi. Vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị có đủ năng lực, có địa chỉ rõ ràng, có số máy bàn để được phục vụ tốt nhất.

 

MỌI NHU CẦU XIN LIÊN HỆ

 

NỘI THẤT ANH NGHĨA

0902240304

Địa chỉ: 200 ĐÊ LA THÀNH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

 

ĐỒ GỖ CHO MỌI GIA ĐÌNH VIỆT
                                                  
CHI NHÁNH TẠI TPHCM : NGỌC ANH 975.595.8950 hoạt động rộng khắp các quận TP. HCM

DỊCH VỤ ĐÓNG MỚI SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM SĐT: 0902240304

Dịch vụ sơn cửa đồ gỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *