Những cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc đơn giản hiệu quả

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất

Những cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc đơn giản dưới đây sẽ giúp đồ gỗ của các bạn luôn bền đẹp và tránh được sự tấn công của ẩm mốc gây tổn hại cho những đồ gỗ của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ đến ngay với nội dung của bài viết này.

Những cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc

Những cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc

1. Những cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc đơn giản

1.1 Dùng bã cà phê, than củi

Các đồ gỗ nội thất lớn như: tủ bếp, tủ quần áo… có các ngăn kéo thì các bạn hãy xử dụng cho bã cà phê hoặc than củi vào bên trong sẽ có khả năng khử mùi mốc rất tốt.

1.2 Sử dụng nhiều sản phẩm hóa chất diệt khuẩn

Có nhiều loại vị khuẩn, vi trùng trú ngụ trong đồ gỗ nội chính là nguyên nhân gây ra mùi mốc khó chịu ấy. Vì vậy, công việc sử dụng máy diệt khuẩn sẽ hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn và các mùi mốc, hôi chắc chắn sẽ không còn.

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả

Các đồ nội thất bằng gỗ nếu ở trong môi trường độ ẩm cao thì các vi khuẩn sẽ có cơ hội sinh sôi và phát triển rất nhanh. Chính vì vậy, đồ gỗ nội thất nên đặt chúng ở những vị trí thoáng, không bị ẩm. Khi dùng nhiều loại thuốc diệt vi khuẩn nên áp dụng cho tất cả các vị trí để đảm bảo toàn bộ bề mặt của các sản phẩm đã được làm sạch.

1.3 Tránh kê đồ gỗ nơi độ ẩm cao

Phương pháp chống đồ gỗ bị mốc đơn giản đó là các bạn không có nên kê đồ gỗ ở các vị trí hay độ ẩm cao như gần bể nước, sát cửa sổ sở hữu thể bị hắt mưa, góc khuất thiếu ánh sáng, đặc biệt khi trời nồm độ ẩm không khí cao thì nên đóng cửa để hơi ẩm không có vào nhà tiếp xúc trực tiếp với phần đồ gỗ.

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất

Nếu như những món nội thất bằng gỗ ở trong một môi trường ẩm thấp. Chắc hẳn chúng sẽ bị vi khuẩn tấn công và bốc mùi do hấp thụ mùi của rất nhiều thứ xung quanh. Tốt nhất hãy chuyển chúng sang những vị trí thoáng mát, độ ẩm vừa phải để hạn chế mùi hôi.

1.4 Đánh bóng bề mặt bị mốc và sơn lại

Cách xử lý đồ gỗ bị mốc hiệu quả là bạn có thể dùng cát hoặc giấy ráp đánh bóng lại bề mặt bị ẩm mốc, để phơi khô bằng ánh nắng tự nhiên hoặc dùng các sản phẩm sấy. Sau đó sơn một lớn sơn chống ẩm.

Xem thêm: Thợ sơn cửa gỗ

1.5 Phơi đồ gỗ

Phơi nắng cho vật dụng đồ gỗ cũng là 1 phương pháp hỗ trợ bạn đánh bật các mùi mốc cực kỳ hiệu quả. các bạn nên thường xuyên cho chúng tiếp xúc với phần ánh nắng mặt trời để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay

Cách sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay

1.6 Phương pháp chống ẩm mốc cho tủ gỗ bằng những nguyên liệu tự nhiên.

  • Bã cà phê: Bã cà phê có tác dụng kép vừa hút ẩm vừa khử mùi ẩm mốc.
  • Vôi: Bạn có thể để đá vôi trong một chiếc hộp không có đậy nắp, đặt ở góc tủ. Nó tác dụng hút ẩm của vôi sẽ phát huy vô cùng hiệu quả.
  • Báo: Có thể phủ một lớp báo dưới đáy tủ. Vì báo không chỉ sở hữu thể hút ẩm. Nó chống mốc mà còn mùi của mực còn có thể đuổi côn trùng.

2. Địa chỉ sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả hiện nay

Đã từ lâu nội thất Anh Nghĩa luôn là địa chỉ tin cậy sửa tủ gỗ tại Hà Nội và các bệnh về đồ gỗ khác như: Chuyên Sửa tủ bếp; Sửa sàn gỗ công nghiệp; Sơn PU giá rẻ; Dịch vụ đánh veni đồ gỗ; Tháo lắp đồ gỗ…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tủ bếp, thợ mộc sơn giường gỗ tại Hà Nội, sửa đồ gỗ tại nhà….

Thợ mộc Anh Nghĩa cung cấp dịch vụ sửa đồ gỗ khắp các quận huyện. Nổi bật nhất có thể kể đến một số địa phưởng nổi bật như:

Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng đội ngũ thợ mộc chuẩn giàu kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình với quý khách hàng, giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay

Địa chỉ sửa đồ gỗ bị ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay

Lời kết: Trên đây là những cách hay để sửa đồ gỗ tại nhà bị ẩm mốc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn bảo quản, sử dụng đồ gỗ nhà mình được tốt hơn. Mọi thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của Anh Nghĩa các bạn có thể truy cập: http://chuyensuadogotainha.com/ hoặc địa chỉ bên dưới bài viết. Rất hân hạnh được phục vụ !

NỘI THẤT ANH NGHĨA

Hotline: 0902240304

Địa chỉ: 200 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *