THỢ SƠN SỬA CẦU THANG GỖ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI &TPHCM

NỘI THẤT ANH NGHĨA – 0902240304

 

CHUYÊN SƠN PU, ĐÁNH VECNI ĐỒ GỖ

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN PU, ĐÁNH VECNI ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI và TPHCM.
BẠN CÓ NHU CẦU ĐÁNH VECNI SẬP GỤ, ĐÁNH VECNI BÀN GHẾ, ĐÁNH VECNI TỦ THỜ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG, ĐÁNH VECNI GIƯỜNG TỦ HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ, SƠN PU hay vecni đồ gỗ các loại  như: vecni hoặc phun sơn Pu, Bàn ghế, Sập gụ Tủ Chè, cầu thang gỗ,chuyên đánh vecni cầu thang gỗ, sửa chữa cầu thang lung
lay, sơn pu cầu thang bền đẹp giá rẻ, sàn gỗ , cửa gỗ …. Hãy liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ANH NGHĨA0902240304

💥 Với đội ngũ lành nghề lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa đồ gỗ, đánh vecni bàn ghế tại nhà Hà Nội, đánh vecni đồ gỗ tại nhà Hà Nội và Tp. HCM. Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và uy tín, sẽ làm cho quý khách hài lòng. Chúng tôi bảo hành tất cả những sản phẩm do mình làm ra.

💥 Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, đánh vecni đồ gỗ phun sơn PU các loại đồ gỗ mỹ nghệ, bàn ghế, giường tủ sập gụ tủ chè, chạm khảm…

💥 Nhận chữa phục hồi các loại Đồ gỗ mỹ nghệ hỏng một phần mà vẫn sử dụng
tốt sau khi sửa.

💥 Phục chế các loại đồ gỗ mỹ nghệ cổ kể cả nát.

💥 Nhận sửa chữa tháo lắp tất cả các loại đồ gỗ.

THỢ SƠN SỬA CẦU THANG GỖ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI &TPHCM – Nội thất ANH NGHĨA / 0902240304

Xử lý bề mặt đồ gỗ

THỢ SƠN SỬA CẦU THANG GỖ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI &TPHCM – Nội thất ANH NGHĨA / 0902240304

Tân trang vecni bàn ghế

THỢ SƠN SỬA CẦU THANG GỖ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI &TPHCM – Nội thất ANH NGHĨA / 0902240304

Đánh vecni sàn gỗ

THỢ SƠN SỬA CẦU THANG GỖ, ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI &TPHCM – Nội thất ANH NGHĨA / 0902240304

Sơn PU cho cầu thang

Đôi điều về vecni và sơn phủ PU cho đồ gỗ, vecni cầu thang gỗ: 

⚡️ Đánh vecni là công đoạn hoàn thiện bề mặt đồ gỗ cho sáng đẹp và dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Đánh vecni đồ gỗ sẽ không làm cho bề mặt bóng đẹp như các sản phẩm PU vì sơn PU đồ gỗ có lớp ngoài bóng cứng dày tạo độ bóng và bảo vệ đồ gỗ rất chắc chắn còn vecni là hỗn hợp pha giữa cồn và ” cánh kiến ”. Hỗn hợp này có màu hơi nâu, có váng óng ánh như màu của vỏ trai khi trạm khảm.

⚡️ Đánh vecni có từ rất lâu đời khi các sản phẩm đồ gỗ được phủ lên một lớp màu làm nổi bật tân trang bề mặt gỗ, lớp vecni rất mỏng do đó ta có thể cảm nhận được độ thật của gỗ khi chạm vào, và gỗ có thể ” thở” hay tỏa mùi hương đặc trưng qua lớp áo vecni. Tất cả các sản phẩm gỗ được coi là đồ cổ đều được đánh vecni là chủ yếu.

⚡️ Đánh vecni là công đoạn khá tỷ mỷ và cẩn thận để cho ra được sản phẩm ưng ý thì cần rất nhiều công sức của người thợ. Đồ gỗ đánh vecni rất dễ sửa chữa và làm mới lại so với khi sơn PU. Vì pu có lớp bóng cứng bề mặt dày lên khi bị xước hay loang nổ cần phải đánh giáp hết lượt bóng cứng đi mới tiến hành sơn phủ lại và do sơn bằng máy lên khá phức tạp tốn nhiều công sức để vá màu.

⚡️ Người chơi đồ gỗ thường chọn vecni vì nhìn đồ gỗ thật hơn, có nét hoài cổ dân dã gần gũi với thiên nhiên. Chơi vecni khá kén người và kén thợ. Vecni muốn được đẹp thì phải xử lý bề mặt gỗ rất kỹ vì muốn cho bề mặt bóng đẹp thì mặt gỗ phải được mài nhẵn mịn màng nhất.

⚡️ Ngày nay Vecni vẫn được sử dụng bên cạnh các sản phẩm sơn nhưng đồ gỗ đánh vecni vẫn luôn có được giá trị riêng rất truyền thống.

👉 Mọi nhu cầu về đánh vecni bàn ghế hay tân trang làm mới lại giường tủ, sập gụ, tủ thờ hay lan can cầu thang bằng vecni chuẩn (chứ ko phải sơn ta) tại Hà Nội và Tp.HCM, đánh vecni cầu thang gỗ, sửa chữa cầu thang lung lay, sơn pu cầu thang bền đẹp giá rẻ xin vui lòng liên hệ với:

NỘI THẤT ANH NGHĨA theo số máy:

 

NỘI THẤT ANH NGHĨA – 0902240304

Địa chỉ: 200 ĐÊ LA THÀNH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TẠI TPHCM : NGỌC ANH 975.595.8950

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *