Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa

Trải qua 15 năm gắn bó với việc nghiên cứu và phát triển các dòng tủ bếp inox, Nội thất Anh Nghĩa đã không ngừng phát huy sáng tạo cũng như liên tục cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Năm 2017 là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Nội thất Anh Nghĩa khi phát triển nhiều loại tủ bếp inox mới nhất với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thế hệ cũ. Dưới đây là đôi nét giới thiệu về tủ bếp inox 2018 mới nhất của chúng tôi.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa đã chuyển sang sản xuất thân tủ theo dạng modul lắp rắp. Chúng tôi cung cấp 2 dòng thân tủ gồm loại thân đơn và thân kép. Thân tủ của tủ bếp inox được làm bằng inox 201 hoặc 304 tùy vào yêu cầu sử dụng của Quý khách với độ dày tiêu chuẩn 0.8 mm. Thiết kế tủ theo dạng Modul sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng hình dung công năng của từng khoảng tủ riêng biệt. Việc lắp đặt cùng như bố trí từng khoang tủ riêng biệt sẽ dễ dàng và phù hợp hơn nếu Quý khách có nhu cầu nâng cấp và tu sửa khi cần thiết.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Về kết cấu tủ bếp inox được cắt ghép bằng máy CNC và được chấn gấp bằng máy thủy lực cao cấp với công nghệ của Nhật Bản. Các vách tủ được ghép và liên kết với nhau bằng công nghệ hàn TIG – MIG tiên tiến nhất. Thân tủ của tủ bếp inox được bảo hành 3 năm.
Đó là những thay đổi của tủ bếp inox Anh Nghĩa năm 2018 về kết cấu so với các năm trước nhưng điều khiến tủ bếp Anh Nghĩa 2018 có sự đa dạng và phong phú về mặt thẩm mỹ chính là việc Anh Nghĩa chính thức đa dạng hóa tủ bếp inox với nhiều loại cánh tủ được sản xuất từ gỗ cho đến inox với các loại hoa văn phong phú và sang trọng.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Đối với cánh gỗ Anh Nghĩa cho khách hàng lựa chọn các loại gỗ phong phù từ những loại phổ thông như gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga cho đến những loại gỗ cao cấp hàng đầu hiện nay như gỗ giáng hương. Quý khách hàng nếu thích phong cách hiện đại trẻ trung cũng có thể lựa chọn các loại cánh gỗ veneer hoặc laminate và Acrylic để được thiết kế thẩm mỹ ấm cúng như những loại tủ gỗ. Cánh tủ bếp gỗ do Anh Nghĩa cung cấp bảo hành 2 năm.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Đối với cánh inox của Anh Nghĩa cung cấp. Đây là dòng cánh tủ mới nhất và đặc biệt nhất của Đức Việt trong năm 2018. Để đáp ứng nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng khi chọn loại cánh này Anh Nghĩa đã tìm kiếm và nhập khẩu những cuộn inox với những chi tiết hoa văn đẹp mắt khiến cho hệ thống cánh tủ bếp inox vốn sắc lạnh bỗng trở lên tươi sáng và cung cấp cho quý khách hơn 70 mẫu mã và vân inox với đủ loại màu sắc và họa tiết quý phái.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Không chỉ có vậy với công nghệ tiên tiến chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế cũng như cho ra đời thành công dòng cánh tủ inox với nhiều ưu điểm số một trên thị trường hiện nay. Với những chi tiết và đường nét sắc sảo. Cánh tủ bếp inox Anh Nghĩa đã đẩy tủ bếp inox lên một tầm cao mới. Khác hẳn với những suy nghĩ của khách hàng về một loại tủ bếp sắc cạnh và lạnh lẽo.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

Để có được một hệ thống tủ bếp bền với khí hậu của Việt Nam mà lại đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

Tủ bếp inox Nội thất Anh Nghĩa: 0902240304

NỘI THẤT ANH NGHĨA

0902.24.03.04

Địa chỉ: SỐ 200 ĐÊ LA THÀNH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

 

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *